Bảng Quy Đổi Size

BẢNG QUY ĐỔI SIZE QUẦN ÁO NAM

Đôi khi, người tiêu dùng vẫn thường ước chừng sai cỡ quần áo, gây nên việc mua phải những chiếc áo, quần sai cỡ. Bảng cỡ quần áo dưới đây sẽ xác định được chính xác bạn nên dùng size quần áo nào, dụng cụ cần và đủ là một chiếc dây đo mềm.

1. Bảng quy đổi size áo thun (phông) nam, Polo T-Shirt, áo T-Shirt:

Khi xem bảng size bên dưới các bạn dễ dàng nhận thấy chỉ có số đo vòng ngực, bởi vì áo thun nam là trang phục rất dễ sử dụng, các bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng ngực vừa vặn thì không cần phải lo lắng những số đo còn lại như: Vòng vai, vòng cổ, vòng eo nữa nhé.

2. Bảng quy đổi size áo sơ mi nam US, UK:

Trước khi nói về bảng quy đổi số đo cho quần áo nam, chúng tôi xin nhắc sơ lại cách đo đồ nam như sau:

  • Lấy số đo vòng cổ: Dùng dây đo quanh cổ và chèn thêm 1 ngón tay cái khi lấy số đo
  • Lấy số đo vòng ngực: Dùng dây do quanh ngực chổ có kích thước lớn nhất
  • Lấy số đo vòng eo: Đo quanh vòng eo, dưới rốn 2 cm
  • Lấy số đo vòng mông: Đo quanh vòng mông có kích thước lớn nhất
  • Lấy số đo chiều cao: Đo từ bàn chân lên đến đỉnh đầu

Sau khi đã lấy được số đo của cơ thể mình rồi, các bạn hãy so sánh với bảng quy đổi size us nam dưới đây để chọn được size chuẩn cho mình.

3. Bảng quy đổi size quần Âu nam US, UK

Mặc dù thời trang nam không quá cầu kỳ như nữ giới, nhưng các chàng trai lại có sở thích mua sắm những trang phục nước ngoài như quần Âu, áo vest vì nó rất lịch sự, thể hiện được phong cách của mình. Dưới đây là bảng quy đổi thông số size quần Âu cho nam từ US, UK sang size Việt Nam.

4. Bảng quy đổi size quần jean nam US, UK

Size quần jean ở Châu Âu được tính theo đơn vị là Inches, nhưng khi đổi sang size Việt nam thì sẽ là cm, tính theo chiều dài của chân và vòng eo của cơ thể. Dưới đây là bảng size quy đổi chuẩn nhất để bạn tham khảo.

Related Posts