Bánh Madi Gran Panettone

369,000VNĐ

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: BÁNH MADI GRAN PANETTONE ITALY
Nhập khẩu từ: Mỹ
Nơi sản xuất: Italy
HSD: 7/2021
Quy cách: 1 BánhMadi là dạng bánh mì nhân các loại trái cây khô có hương rượu nhè nhẹ. Vị ngon của bánh sẽ khiến bạn nhớ mãi luôn vì rất thơm ngon trọn vị, gây nghiện nhờ vị ngọt nhẹ nhàng, hương vị nước Ý truyền thống thơm nồng nàn, quyễn rũ.

Bánh Mì gan Panettone Madi Italian Cake (1000g) là loại bánh truyền thống lâu đời luôn được yêu thích của mọi nhà. Bánh Madi là sự kết hợp của nghệ thuật nướng bánh cũ với các nguyên liệu: bơ, nho khô, mứt cam quýt và lúa mì theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Mỗi mẻ bánh được làm liên tục 50 giờ bằng tay. Với tình yêu làm bánh, các thợ bánh đã cho ra bánh Madi giàu dinh dưỡng và vẹn nguyên hương vị truyền thống bao đời, lưu giữ vị ngon qua từng năm tháng.

Bánh được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.

Cách xem hạn sử dụng: Phía mặt dưới của hộp bánh.

Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Để giữ bánh luôn tươi mới, mềm mại và đủ độ ẩm, các chị đẹp hãy giữ bánh trong túi ni lông và cột chặt miếng túi sau khi sử dụng nha!

Conent for policy tab is not added yet

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1