Thông Tin Báo Chí

Báo Zing đưa tin"Tuyệt chiêu săn đồ hiệu chính hãng"

Nếu không sành đồ hàng hiệu, người tiêu dùng khi muốn mua những mặt hàng sang trọng này thường băn khoăn tự hỏi liệu mình có mua nhầm hàng nhái, hàng giả không?
Ông Hứa Anh Thái, trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng trang hanghieusales.com cho biết một vài “tuyệt chiêu” để tín đồ hàng hiệu cho thể phân biệt được hàng chính hãng, hay chỉ là hàng nhái “loại 1”, hoặc hàng nhái công khai với tên gọi mỹ miều “hàng hiệu xuất khẩu”. Không có hàng hiệu xuất khẩu bán đại trà Có khá nhiều thương hiệu lớn được gia công tại Việt Nam như Adidas, Nike, TOMMY-Hilfiger, Coach… Nhưng đã là gia công có nghĩa là hãng sẽ quản lý rất chặt số lượng nguyên liệu đầu vào, tương ứng với số sản phẩm đầu ra. Như vậy gần nguồn hàng xuất khẩu bán khắp mọi nơi và muốn bao nhiêu cũng có từ đâu ra? Trong khi có rất nhiều cơ sở gia công chỉ cần bạn giao mẫu, sẽ có ngay hàng giống hệt như vậy với giá rẻ.Thực chất hàng hiệu xuất khẩu là hàng nhái thương hiệu, không có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như hàng gia công nhập khẩu vào thị trường Mỹ do chính hãng thực hiện.

Không có hàng hiệu Italy “giá bèo”
Những thương hiệu Italy cao cấp Louis Vuitton (LV) không bao giờ có mức giá vừa phải. Hãng này từng tuyên bố “thà đốt bỏ chứ không giảm”. Chính vì vậy những hàng hiệu giảm giá thường là của các thương hiệu xuất xứ từ Mỹ.
Quét mã code để kiểm tra.
Người dùng có thể tải về điện thoại di động, máy tính bảng một số ứng dụng như Barcode Scaner hoặc RedLazer. Khi mua sắm có thể bật lên và quét vào mã vạch của sản phẩm. Hiện nay có 2 phiên bản trên Android và iOS, có thể tải về trên Appstore hoặc CH Play để sử dụng. Nếu là hàng chính hãng, phần lớn sẽ ra ngay thông tin nhà sản xuất, tên sản phẩm, thậm chí hình chụp từ website của hãng. Hàng nhái thường sẽ không ra thông tin, hoặc thông tin sai lệch.
Yêu cầu xem hóa đơn của chủ hàng nếu mua hàng xách tay.
Hãy yêu cầu xem hóa đơn mua hàng tại siêu thị Mỹ, Nhật… nếu người bán nói đó là hàng xách tay. Nếu nhập chính hãng, bạn nên đề nghị cửa hàng xuất hóa đơn đỏ. Vì chỉ khi đầu vào nhập khẩu qua hải quan, họ mới tự tin xuất hóa đơn đầu ra cho bạn.

Chú ý số seri trên sản phẩm.
Số seri này bao giờ cũng đồng nhất con số trên nhãn giấy đính kèm, với tag gắn trên áo, quần, thậm chí nút cũng có số giống. Chẳng hạn dòng quần jean Levis, hàng xịn bao giờ cũng có một dãy số trên tem giấy đính theo mỗi chiếc quần, các số cuối của dãy số này trùng với số trên tag bằng vải đính ở lưng quần, và trùng với số được dập mờ phía sau nút quần.
Địa chỉ mua hàng hiệu uy tín
Hanghieusales.com là website chuyên bán đồ hiệu, nhập hoàn toàn từ Mỹ và đặc biệt là chỉ bán đồ giảm giá săn từ các chương trình khuyến mãi lớn ở nước này. Người mua có thể đến trực tiếp tại kho 35/21C Trần Đình Xu, Q.1, TP HCM (từ 9h đến 21h hàng ngày) để chọn các mặt hàng có sẵn với giá phải chăng.

Nhiều món giảm giá khủng từ Mỹ, nên khách hàng có thể thấy giá bán tại kho thấp hơn đến 50% so với giá gốc chính nhà sản xuất in trên tem (thường bị nhiều nhà phân phối ở Việt Nam khi nhập về cố tình cắt bỏ để làm giá lại).

Áo thun Ralph Lauren giảm giá 39%.
Từ tháng 6/2014, www.hanghieusales.com đã chủ động tham gia các chương trình kiểm định của cơ quan chức năng và được trao chứng chỉ hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng cho doanh nghiệp kinh doanh uy tín.

Related Posts