Thông Báo

CÁCH KIỂM TRA HẠN SỬ DỤNG CETAPHIL

Cetaphil – Thương hiệu chăm sóc da uy tín tại hơn 70 quốc gia trên thế giới đến từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm: Sữa rửa mặt, sữa tắm, kem dưỡng thể và dưỡng ẩm… Cetaphil là một nhãn hiệu được nhiều chuyên gia và bác sĩ da liễu khuyên dùng.
Ở Việt Nam, Cetaphil được bán rộng rãi tại các nhà thuốc lớn và các siêu thị mỹ phẩm. Tuy nhiên đa số là nhập từ Thái Lan hoặc một số nước khác có nhà máy của hãng.
Sản phẩm của Cetaphil xuất xứ từ Mỹ có một vấn đề mà một số khách hàng ít dùng sẽ hỏi Hàng Hiệu Sales khi mua mà không hề thấy hạn sử dụng sản phẩm, chỉ thấy phía sau sản phẩm gốc dưới bên phải có nhiều chữ số (ví dụ: 156803).

Nếu đem các chữ số này vào check tại trang http://checkcosmetic.net/ thì thông tin sản phẩm như sau: Cetaphil được sản xuất vào 2019. Hạn sử dụng trong vòng 36 tháng.

Nhưng đây không phải là thông tin đưa ra chính xác hạn sử dụng của hãng Cetaphil. Việc check code trên web chỉ mang tính tương đối và không nên hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp này. Vì đây là trang web trung gian, chuyên thu thập thông tin của hãng để khách tự check. Nên nếu có một số lô mới hơn dữ liệu web tự thu thập sẽ xảy ra tình trạng báo không có thông tin. Cách duy nhất để bạn biết hạn sử dụng sản phẩm đó là gửi email trực tiếp cho hãng hoặc nhắn tin vào Fanpage Cetaphil.
Để đưa ra dẫn chứng về việc tự tìm hiểu, liên hệ để có thông tin sản phẩm mua dùng là chính hãng hay hàng giả. Hàng Hiệu Sales chia sẻ trang Fanpage của Cetaphil US về việc kiểm tra thông tin chi tiết về hạn sử dụng sản phẩm và có tìm được nhiều câu hỏi của khách hàng gửi Cetaphil US về hạn sử dụng, được Cetaphil US phản hồi thông tin rất rõ ràng, đầy đủ.

Khách hàng: Xin hãy chỉ cho tôi nơi xem hạn sử dụng… Tôi chỉ thấy duy nhất là các con số
Cetaphil US: Hầu hết các sản phẩm Cetaphil tự ổn định về chất lượng, nên có thể bảo quản trong một thời gian dài ngoại trừ sản phẩm bị để ở nơi có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Nếu sản phẩm có độ đồng nhất và không có sự thay đổi về mùi và màu sắc thì vẫn có thể sử dụng tốt
Khách hàng: Hạn sử dụng của cetaphil pro với mã 306910 là gì
Cetaphil US: Hầu hết các sản phẩm Cetaphil tự ổn định về chất lượng, nên có thể bảo quản trong một thời gian dài ngoại trừ sản phẩm bị để ở nơi có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Nếu sản phẩm có độ đồng nhất và không có sự thay đổi về mùi và màu sắc thì vẫn có thể sử dụng tốt

VỚI CÁCH PHẢN HỒI CỦA CETAPHIL US, CÓ THỂ HIỂU:

  • Sản phẩm của Cetaphil được dùng lâu dài với điều kiện bảo quản tốt. Hiện hãng không đặt ra vấn đề hạn sử dụng nữa cho các sản phẩm sản xuất tại Mỹ và Canada.
  • Và cách tốt nhất để mua hàng đúng chất lượng, hàng chất Mỹ, giá tốt nhất, bạn nên đến tại kho Hàng Hiệu Sales tại 35/21C Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1 hoặc mua online trên Fanpage và trang web: hanghieusales.com