CHOCOLATE MM HỘP ĐỎ 1108.8G

469,000VNĐ

Mô tả sản phẩm


🫐 Kẹo Socola M&M Peanut Better Mỹ
– Hộp 1108.8g gồm 24 gói nhỏ (24 gói x 46.2g)
Socola nhân bơ đậu phộng-M&M’S PEANUT BUTTER CHOCOLATE CANDIES Mỹ
🍫 Kẹo sôcôla bơ đậu phộng M&M’s Peanut Butter Chocolate Candies đã trở thành một món ăn vặt yêu thích của những người yêu socola trên toàn thế giới.
🥜 Kẹo socola nhân bơ đậu phộng của M&M có vị béo béo thơm thơm của bơ đậu phộng được bao phủ bởi lớp vỏ socola kem sữa bên ngoài.
– Vỏ kẹo giòn có nhiều màu sắc nổi bật và bắt mắt
👍 Kẹo được đóng gói theo gói tiện lợi.
Là một thương hiệu đã quá quen thuộc và rất được yêu thích trên toàn thế giới. Không phải chỉ bởi màu sắc bắt mắt, mà còn bởi vị thanh ngọt và vị tan trong miệng, ngay khi vừa thưởng thức, cộng thêm với một hương vị khó quên sau khi thưởng thức, rất thơm ngon đặc biệt
Kẹo Socola M&M với nhiều vị đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn theo khẩu vị yêu thích của mình với vị socola nguyên chất, vị socola quyện cùng với bơ đậu phộng.
Kẹo M&M không chỉ thơm ngon mà còn cung cấp năng lượng, giúp tinh thần sảng khoái.

Conent for policy tab is not added yet

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1