Back

Dầu Gội Head & Shoulders 2 In 1 Clinical Strength 400ml Chiết Xuất Từ Mật Ong Dành Cho Da Đầu Khô

249,000VNĐ

Mô tả sản phẩm


𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦
– Quy cách: Chai 400ml
– Xuất xứ: Mỹ
– Hãng SX: Head & Shoulders

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧
Water, Sodium Laureth Sulfate, Glycol Distearate, Zinc Carbonate, Sodium Chloride, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Xylenesulfonate, Cocamidopropyl Betaine, Fragrance, Sodium Benzoate, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Dimethicone, Magnesium Carbonate Hydroxide, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Blue 1, Yellow 5.

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
– Head & Shoulder Clinical Strength được xem như là một liệu pháp đánh bay gàu tốt được các bác sĩ khuyên dùng. Với công thức có chứa Selenium Sulfide 1% nên dầu gội này có khả năng đánh bật các mảng gàu.
– Qua các cuộc nghiên cứu và chứng minh lâm sàng cho thấy, Selenium Sulfide có hiệu quả cao, an toàn trong việc điều đánh bay gàu, ngứa da đầu và viêm da tiết bã.
– Hiệu quả tác động trực tiếp lên 3 cơ chế tăng sinh gàu: tìm và diệt vi nấm gây gàu Malassezia Ovale; chống tăng sinh các tế bào biểu bì và các biểu mô nang tóc, làm giảm sinh sản tế bào sừng; cân bằng bã nhờn trên da đầu.

𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
– Bạn nên sử dụng dầu gội này ít nhất 2 lần 1 tuần để dầu gội được phát huy tác dụng. Bên cạnh đó, việc tránh gãi đầu, giữ gìn vệ sinh cho da đầu cũng là cách để hạn chế việc gàu quay trở lại.
– Dùng sản phẩm này từ 2 – 3 lần trong 2 tuần đầu tiên, sau đó dùng mỗi tuần 1 lần. Bạn làm ướt tóc, sau đó cho 1 ít dầu gội lên tóc, massage khoảng 3 phút cho dầu gội được tiếp xúc với da đầu rồi xả lại bằng nước

Conent for policy tab is not added yet

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1