Thông Báo

DẦU GỘI PERT CÓ HẠN SỬ DỤNG KHÔNG?

Làm sao để biết được hạn sử dụng của sản phẩm? Thật quá dễ, chỉ cần đọc trên bao bì là xong. Đầu tiên là hạn sử dụng (Expiration Date), loại hai là sau khi mở (PAO – Period After Opening).


Tuy nhiên có một số sản phẩm sẽ không ghi ngày sản xuất lên bao bì, để có được thông tin này thì cần đọc batch code. Thực sự công việc này khá là khó khăn, vì mỗi nhà sản xuất, mỗi loại sản phẩm lại có cách ký hiệu riêng khác nhau. Nó là 1 hệ thống quy tắc riêng do nhà sản xuất đặt ra, để quản lý hàng hóa của mình.
Tương tự đối với Dầu gội Pert 2 in 1 cũng vậy. Hàng Hiệu Sales cũng tìm hiểu khá nhiều thông tin để check date về loại dầu gội này nhưng cả 2 trang check date là http://checkcosmetic.net/http://www.checkfresh.com/ đều không có sản phẩm Dầu gội Pert 2 in 1 kể cả nhà sản xuất là Helen of Troy cũng không.
Hàng Hiệu Sales gửi email đến Helen of Troy (email: support@hotus.com) thắc mắc về hạn sử dụng Dầu gội Pert 2 in 1. Chỉ vài phút sau khi gửi, hệ thống email của Helen of Troy sẽ tự động phản hồi thư chờ đợi để check sản phẩm. Thời gian chờ đợi trong vòng 48 tiếng.

Sau 48 tiếng, Hàng Hiệu Sales đã có câu hồi đáp của Helen of Troy về Dầu gội Pert.

Như vậy, Nhà sản xuất Dầu gội Pert 2 in 1 không cần phải ghi hạn sử dụng trên bao bì. Hạn sử dụng sản phẩm thông thường khi mở nắp sẽ là 2 – 3 năm. Nên quý khách hàng yên tâm khi mua Dầu gội Pert 2 in 1 mà không cần hỏi date sản xuất ngày tháng năm nào!!!