Thông Báo

HẠN SỬ DỤNG COAST HAIR & BODY WASH

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Coast là sản phẩm tắm gội xuất hiện từ năm 1976 được phân phối bởi tập đoàn Procter & Gamble (P&G).

Coast có nhiều dòng sản phẩm nhưng nổi tiếng nhất là sản phẩm xà bông cục Coast, đây là sản phẩm bán chạy nhất trên khắp thế giới hơn 10 năm bởi chất lượng tuyệt vời, hương thơm rất dễ chịu, bền mùi và giá cả hợp lý.

Vào năm 2000, Coast được chuyển nhượng cho Dial Coporation, tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối sữa tắm gội dành cho nam của Mỹ. Kế thừa truyền thống, Dial ra mắt sản phẩm sữa tắm gội chung Coast cho nam. Đây cũng là một bước đi thông minh khi xà bông cục đang trở nên lỗi thời và bất tiện trong cuộc sống hiện đại

Sữa tắm gội Coast Hair & Body Wash vẫn giữ nguyên mùi so với xà phòng Coast. Tuy nhiên với nhiều cải tiến hơn nhiều. Đầu tiên Coast hair and body có thể dùng thay dầu gội, bạn không cần phải mất nhiều thời gian dùng sữa tắm và dầu gội riêng biệt.

Sữa tắm gội Coast Hair & Body Wash có thể thấm sâu vào lỗ chân lông để làm sạch bụi bẩn, mồ hôi, điều mà xà phòng Coast dạng cũ khó có thể sánh bằng. Bên cạnh đó, Coast Hair & Body Wash không làm khô tóc như các loại tắm gội chung khác dành cho nam. Đặc biệt không gây gàu cho tóc.

Sữa tắm gội Coast Hair & Body Wash mang đến cảm giác mát lạnh sảng khoái mà bạn có thể cảm nhận ngay từ lần đầu sử dụng.

Một câu hỏi được đặt ra để bạn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của Sữa tắm & gội Coast là: Một sản phẩm bao giờ cũng có hạn sử dụng, vậy kiểm tra như thế nào để biết?

Và câu trả lời của bạn là: Hàng Hiệu Sales truy cập vào trang web chính của Coast www.coastsoap.com và thông báo chính thức của hãng là sản phẩm xà bông hay Body Wash không quy định ngày hết hạn sử dụng.

Tóm lại sữa tắm gội Coast Hair & Body Wash: Đây là sữa tắm & gội 2 trong 1 dành cho nam giới. Coast mang đến mùi hương thơm mát, thư giãn không kém phần nam tính, lịch lãm. Sữa tắm & gội Coast đạt điểm dẫn đầu về chất lượng, một thành tựu mà không phải nhãn hàng nào cũng dễ dàng có được. Ngoài ra, Coast rất lý tưởng cho những khách hàng có công việc hay đi công tác xa, chỉ cần mang một chai là có thể tắm gội thật sạch, thật thơm mà không mất nhiều thời gian.

Related Posts