-9%Sold out
HẾT HÀNG

Sữa dưỡng thể Aveeno

320,000VNĐ

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Sữa dưỡng thể Aveeno
Nhập khẩu từ: Mỹ
Hãng sản xuất: Aveeno
Quy cách: 591ml

Out of stock

Sản phẩm hoàn toàn không hương liệu nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được hương thơm thoang thoảng của mầm sữa. Với thành phần chiết xuất từ mầm lúa mạch thiên nhiên, kết hợp với công nghệ giữ ẩm Active Photobarrier Complex sẽ bảo vệ và cung cấp độ ẩm cho da suốt 24 giờ. Lotion thấm nhanh vào da, không gây cảm giác nhờn rít khó chịu, giúp da mềm mịn như da em bé. Hiệu quả tốt nhất khi dùng buổi tối hoặc khi làm việc ở phòng điều hoà nhé cac chi em; dưỡng ẩm cho da hằng ngày, bảo vệ da, cung cấp dưỡng chất và giữ độ ẩm cho da tuyệt đối, giúp da mềm mịn, tràn đầy năng lượng mỗi ngày trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Sản phẩm có hiệu quả chỉ trong ngày đầu tiên sử dụng. Được các bác sĩ da liễu khuyên dùng trong 65 năm qua.

Conent for policy tab is not added yet

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1