MỀN QUEEN Cái

999,000VNĐ

Mô tả sản phẩm


Mền LÔNG CỪU Kirkland của MỸ !!! Mền Kirkland phải nói là siêu đã luôn, trời nóng lạnh gì đắp cung phê hết trơn. E cũng lụm 1 cái để đắp vì cứ đi ngủ là quấn mềm bất kể thời tiết, hihi. Lạ ở chỗTrời lạnh đắp ấmTrời nóng đắp mátĐắp mền này đã hơn ôm Gấu luôn đó, vì lông nó rất mềm và mịn. Ai hông có người yêu càng nên mua Mền lông cừu tổng hợp cao cấp Kirkland của Mỹ.Mền lông cừu siêu mềm, mịn, màu sắc sang trọng không bị xù lông. Bạn hoàn toàn có thể giặt tay hoặc giặt máy đều được, độ bền lên đến 10 năm. Mua 1 cái mền xịn xài quài mà còn đẹp nữa. Mùa này lạnh rùi nè, cả nhà đầu tư mền này đi tối ngủ bao thích, ấm cúng đêm đông lun.Mền lông cừu của Mỹ chỉ bán một đợt vừa ra, hết là hết luôn ko có hàng liên tục đâu ạ. Nên đợt trước ai mua hụt thì tranh thủ nha, đảm bảo chất lượng lun nhen. Có nhiều màu sắc lựa chọn.
✅ Hướng dẫn bảo quản:- Bạn có thể giặt tay hoặc giặt máy- Khi giặt không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh- Không chà xát, vò mạnh tay- Nên sử dụng nước ấm khi giặt, nếu dùng máy giặt hãy để chế độ nước ấm khoảng 34-45 độ C- Đảm bảo sấy thật khô trước khi cất. Phơi những ngày nắng nhẹ, gió càng tốt, tránh những ngày nắng mạnh

 

Conent for policy tab is not added yet

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1