Back
Victoria's Secret

Nước hoa Victoria’s Secret – Bombshells in Bloom 100ml

3,090,000VNĐ 1,700,000VNĐ

Mô tả sản phẩm

– Tên sản phẩm : Nước hoa Victoria’s Secret 
– Dòng sản phẩm: Bombshells in Bloom 
– Xuất xứ: Mỹ
– Made in U.S.ANước hoa Victoria’s Secret – Bombshells in Bloom 100ml

Bombshell đã trở thành mùi hương biểu tượng của Victoria’s Secret. Mùi hương mang đến sự tươi trẻ đầy quyến rũ cho người dùng. Chính vì thế, khi chị em bạn dì “Bombshell In Bloom” được ra mắt đã gây được nhiều sự chú ý.

Vốn hướng đến nhóm khách hàng trẻ trung. Nên sản phẩm thuộc tone hương tươi mát, có thể dùng vào buổi sáng mà không sợ nồng gắt hay gây khó chịu cho người ngồi gần. Thuộc tone hương hoa quả nên em ấy cực kì thích hợp vào mùa hè hay xuân nha.

Mùi hương của sản phẩm là sự kết hợp của Táo đỏ, Lan Nam Phi và Bông súng. Vừa mang một nét dịu dàng, lại vừa nồng ấm đầy quyến rũ và gợi cảm.

Độ bám tỏa

Sản phẩm có khả năng lưu hương tốt trên cơ thể. Vì thuộc tone mát nên khả năng giữ mùi nằm trong khoảng 5-7 tiếng. Nhưng mang đến cho những người xung quanh cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa Victoria’s Secret – Bombshells in Bloom 100ml”

Conent for policy tab is not added yet

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1