-20%Hết hàng
HẾT HÀNG

Socola Ferrero Rocher 30 viên 375gr

320,000VNĐ

Mô tả sản phẩm

Hết hàng

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦
– Quy cách: Hộp 30 viên
– Xuất xứ: Canada
– Hãng SX: Ferrero Rocher

Đ𝐚̣̆𝐜 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
– Với quy cách đóng gói sang chảnh và chất lượng hảo hạng đã được khẳng định bởi khách hàng của khắp thế giới, sản phẩm Socola Ferrero Rocher 16 viên chính là món quà không thể thích hợp hơn cho những dịp đặc biệt gửi đến những người mà bạn yêu thương nhất.
– Hộp Ferrero Rocher với những viên socola thơm ngon giàu dinh dưỡng được gói trong lớp giấy bạc màu vàng vừa mang ý nghĩa may mắn, vừa là món quà thiết thực cho sức khỏe cũng là món quà cực kỳ thích hợp cho những giỏ quà biếu vào dịp lễ tết gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
– Còn với “nàng” chắc các bạn cũng đã biết ý nghĩa của socola rồi chứ, chính là “vị ngọt đắng trong tình yêu”, là biểu tượng của “hương vị tình yêu đôi lứa”, chỉ cần trao nàng hộp Socola Ferrero Rocher này vào một dịp đặc biệt nào đó, chắc chắn rằng nàng sẽ hiểu ý bạn ngay thôi.

𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
Sử dụng sản phẩm trực tiếp sau khi mở bao bì

Conent for policy tab is not added yet

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1