Sữa tắm OLAY Charcoal & Mint

250,000VNĐ 169,000VNĐ

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: SỮA TẮM OLAY Charcoal & Mint
Nhập khẩu từ: Mỹ
Hãng sản xuất: Olay
Quy cách: 650MLLÀN DA ĐẸP, KHỎE MẠNH BẠN CÓ THỂ THẤY VÀ CẢM NHẬN

  • Sở hữu làn da sạch sẽ với Olay Cleansing Infusion Hydrating Glow Body Wash with Charcoal and Mint. Olay, với công thức phức hợp Vitamin B3, than và bạc hà, giải độc và tẩy tế bào chết để loại bỏ tạp chất và hút ẩm cho làn da sáng tự nhiên. Lớp bọt kem giúp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất trên bề mặt mà không làm khô da. Các thành phần dưỡng ẩm độc đáo của chúng tôi hoạt động giống như lipid tự nhiên của da để làm mới bề mặt da từ bên trong. Làn da mang lại cảm giác mịn màng, sạch sẽ và ngậm nước, do đó bề mặt da phản chiếu ánh sáng để có vẻ sáng tự nhiên.

Olay Cleansing Infusion Body Wash, Than + Bạc hà, 650 ml:

  • Biến đổi rõ rệt làn da của bạn chỉ trong 2 tuần với Cleansing Infusion Body Wash với than và bạc hà, loại bỏ tạp chất và dưỡng ẩm cho làn da sáng tự nhiên
  • Công thức độc quyền của chúng tôi tạo ra chất tẩy rửa không lột tẩy với các chất hydrat hóa sinh học tốt nhất của chúng tôi để thực sự cải thiện tình trạng da của bạn khi bạn rửa.

Cách xem hạn sử dụng: Truy cập website http://checkcosmetic.net/ và điền mã LOT trên sản phẩm vào để kiểm tra, thường sẽ để ngày sản xuất của sản phẩm và hạn sử dụng bao lâu sau ngày sản xuất ( 36 tháng sau ngày sản xuất )

Conent for policy tab is not added yet

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1