LEVI’S


Nhắc đến thương hiệu Levi’s hay còn gọi là Levi Strauss & Co., người ta lại nhớ đến một sản phẩm nổi bật thay đổi ngành thời trang thế giới là quần bò blue jeans. Bắt đầu xây dựng thương hiệu cùng với anh trai từ năm 1853, tuy nhiên, Levi Strauss tạo được bước ngoặt trong sự nghiệp khi kết hợp với thợ may Jacob Davis để giới thiệu chiếc quần bò blue jeans đầu tiên trên thế giới vào năm 1873. Nhờ sản phẩm này mà tập đoàn Levi Strauss & Co thành công vượt bậc trong gần hai thập kỷ. Kể từ thời điểm thành lập năm 1873, Levi’s luôn được thế giới ngợi khen bởi những sản phẩn jeans nguyên mẫu và chân chính. Mang tư cách là nhà sáng tạo ra loại trang phục này, thương hiệu Levi’s tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trên thị trường thời trang jeans bằng các dòng sản phẩm mở rộng phong phú, bao gồm những mẫu mã “nòng cốt” như dòng jeans 501 lừng danh, dòng jeans tân thời với các form dáng hiện đại và các sản phẩm cao cấp.

white

Để có được thương hiệu Levi’s như ngày hôm nay, họ đã đặt hết cả tâm quyết và tình yêu mãnh liệt đối với Levi’s và ý nghĩa sâu sắc trong mỗi logo mà hãng đưa ra.

main-raw-two-horse

Trên biểu tượng của thương hiệu Levi’s có hình hai con ngựa xé chiếc quần. Hình ảnh này, được sử dụng lần đầu tiên năm 1886, biểu tượng cho tính bền chắc của quần bò Levi’s. Chút vải đỏ ở túi quần bên trái được may ghép lần đầu tiên năm 1936 với ý đồ để dễ nhận ra quần bò Levi’s từ xa. Năm 1890, Công ty Levi Strauss & Co lần đầu tiên dùng số “501” để mã hóa sản phẩm.  Từ năm 1922, quần bò có thêm đai quần và con đỉa để sử dụng thắt lưng thay cho dây đeo quần như trước. Từ năm 1954, quần bò Levi’s sử dụng khóa kéo răng cưa thay cúc ở cửa quần. Năm 1966, những chốt đinh tán ở phía sau được thay thế bằng chốt chỉ. Năm 1981, chiếc quần bò Levi’s đầu tiên cho phụ nữ được xuất xưởng. Cái tên Levi Strauss nổi tiếng nhờ đó và từ đó. Chiếc quần bò tưởng đơn giản và thô thiển vậy mà trở thành huyền thoại. Nó vừa là quần lao động mà lại vừa là mốt thời trang. Nó mang tính hoang dại mà đồng thời cả tính cách mạng. Nó lưu giữ hơi thở của một thời kỳ lịch sử của nước Mỹ, biểu tượng cho tính mạnh mẽ và gan góc của đàn ông, đồng thời lại rất hợp cả đối với phái yếu. Nó là loại quần được mặc nhiều nhất trên thế giới. Cái tên Levi’s được sử dụng cho cả một chủng loại hàng hóa. Nó được sản xuất hàng loạt mà vẫn đáp ứng được khát vọng của từng người về chút gì đó rất riêng tư và thật sự của chính mình.

Huỳnh Hồng


Bấm
để nhận thông tin khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày từ Hàng Hiệu Sales


CHÚNG TÔI SẼ LƯU KHO SẢN PHẨM BẠN MUỐN TRONG VÒNG 24H ĐỂ BẠN TỚI KHO XEM HÀNG

Nhập thông tin của bạn :

Thông tin của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai.

Không hiển thị popup này lần nữa.

Lợi ích khi Giữ hàng tại Hang Hieu Sales :
Sản phẩm của bạn sẽ được lưu trữ tại kho 35/21C Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.
trong vòng 24 giờ đồng hồ để bạn trực tiếp đến kho xem hàng.
Tại HANG HIEU SALES chúng tôi ưu tiên cho bạn:

  • 3 vị trí đậu xe Ô tô, 5 vị trí đậu xe máy (hoàn toàn miễn phí gửi xe)
  • Wifi cáp quang cập nhật 18/24 trong lúc bạn mua hàng
  • Máy Post thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt.
  • Trang thiết bị tiện nghi, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HANG HIEU SALES.
  • Đối với sản phẩm bạn mua tại HANG HIEU SALES bạn được đổi trả hàng trong vòng 15 ngày.