Phân biệt hàng hiệu THẬT – GIẢ không quá khó!


Thứ phổ biến nhất hiện nay để dân xài hàng hiệu chứng tỏ mình sành điệu là giơ điện thoại thông minh lên quét lên dòng mã code in trên tem nhãn sản phẩm bằng các ứng dụng: Bakodo, Quick Scan…

Nhưng không ít khách la hoảng: “trời ơi, sao túi xách của tôi quét nó không ra hình ảnh?! Đồ giả hả?”

Hehe… bình tĩnh, vì các ứng dụng này không phải của nhà sản xuất hàng hóa mà của các trang buôn bán hàng hóa uy tín. Ví dụ cái hình sản phẩm mà bạn thấy hiện lên màn hình sau khi quét code thật ra là hình sản phẩm trên Amazon (một trang bán hàng qua mạng) hoặc trên một trang nào đó đang có bán món đó.
Không ra hình chỉ đơn giản là món đó không còn bán trên các web này! vậy thôi… (Nói nhỏ nghe nè: 70% hình trên web chuyên bán hàng hiệu sale lớn nhất VN: hanghieusales.com toàn lấy hình sản phẩm nhanh 30 giây bằng cách này… hé hé…)

Cách tốt nhất để kiểm tra đó là đừng dựa vào công nghệ mà dựa vào ký hiệu bí mật của nhà sản xuất phổ biến cho các Công ty bảo vệ sở hữu trí tuệ đi kiểm tra hàng giả cho họ.

Ví dụ:
Túi Coach, Michael Kors…:pic1

Lúc nào trong túi cũng đính kèm 1 tag nhỏ, thường may ở vị trí rất khó thấy – trên đó có seri của túi – nhất thiết phải trùng với seri in trên nhãn giấy của sản phẩm.

Quần Jean Levi’s:

1

Lúc nào sau nút quần cũng có dập một dãy số (3 hoặc 4 số) – dãy số đó lặp lại ở tag vải may trong lưng quần; dãy số khác trên tag vải lại trùng dãy số in trên nhãn giấy đính kèm quần.

Ủa còn trên mạng chỉ tùm lum cách như coi tag da, phải còn túi vải, màu da, đường chỉ… hehe… đúng hết á, mà phân biệt không nổi đâu, vì đó toàn là những bài viết copy – past cho có theo tiêu chuẩn SEO để họ làm thủ thuật SEO các trang web nào đó lên thôi, đọc bài nào cũng như bài nấy!

**** Vậy ha, bán hàng thiệt ở KHO Hàng Hiệu Sales (35/21C Trần Đình Xu, Q.1), thấy khách băn khoăn hoài nên rút ruột chia sẻ một lần đi!
**** Săn hàng sale Mỹ tới -50-60%: Coach, MK, CK, Ralph Lauren, Lacoste… từ túi, ví tới đầm, mắt kính, đồng hồ, giày… có sẵn tại kho hoặc web hanghieusales.com từ 9h-19h hàng ngày ha!

Bấm
để nhận thông tin khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày từ Hàng Hiệu Sales


Tags: cc

 Dành Cho Người Mua

Cách thức mua hàng, quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại Hàng Hiệu Sales...

Xem thêm  

 Về Chúng Tôi

HangHieuSales.Com là một trong những nhà nhập khẩu, phân phối sỉ hàng thời trang, phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới...

Xem thêm  

 Giải Thưởng Báo Chí

Được chứng nhận Hàng Chính Hiệu,TOP 100 Thương Hiệu Chính Hãng tại Việt Nam. Các thông tin trên báo chí nói về Hàng Hiệu Sales...

Xem thêm  

 Bảng quy đổi size

Đôi khi, người tiêu dùng vẫn thường ước chừng sai cỡ quần áo, gây nên việc mua phải những chiếc áo, quần sai cỡ. Bảng cỡ quần áo dưới đây sẽ xác định được...

Xem thêm  
CHÚNG TÔI SẼ LƯU KHO SẢN PHẨM BẠN MUỐN TRONG VÒNG 24H ĐỂ BẠN TỚI KHO XEM HÀNG

Nhập thông tin của bạn :

Thông tin của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai.

Không hiển thị popup này lần nữa.

Lợi ích khi Giữ hàng tại Hang Hieu Sales :
Sản phẩm của bạn sẽ được lưu trữ tại kho 35/21C Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.
trong vòng 24 giờ đồng hồ để bạn trực tiếp đến kho xem hàng.
Tại HANG HIEU SALES chúng tôi ưu tiên cho bạn:

  • 3 vị trí đậu xe Ô tô, 5 vị trí đậu xe máy (hoàn toàn miễn phí gửi xe)
  • Wifi cáp quang cập nhật 18/24 trong lúc bạn mua hàng
  • Máy Post thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt.
  • Trang thiết bị tiện nghi, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HANG HIEU SALES.
  • Đối với sản phẩm bạn mua tại HANG HIEU SALES bạn được đổi trả hàng trong vòng 15 ngày.