ST OGX 577ML

245,000VNĐ

Mô tả sản phẩm


🧖 Bên cạnh bộ đôi dầu gội Biotin của nhà OGX siêu nổi tiếng thì dòng sữa tắm của hãng cũng không kém cạnh chai nào cũng thơm nức nở và dễ chịu

↪Sữa tắm OGX tẩy tế bào chết và dưỡng da – 577ml
Hiện tai sữa tắm OGX bên mình có 4 mùi khác nhau :
•Sữa tắm chăm sóc da Lavender essentail dưỡng ẩm làm da mịn màng
•Sữa tắm chăm sóc da Argan Oil Morocco dưỡng ẩm làm da mịn màng dành cho da khô
•Sữa tắm chăm sóc da Tsubaki Blossom hỗn hợp tẩy tế bào chết này với dầu cam bergamot và chiết xuất gừng trắng giúp phục hồi và cấp nước cho làn da mịn màng và đẹp hơn.Dành cho da dầu, da khô, da hỗn hợp, da thường.
•Sữa tắm chăm sóc Shea Soft & Smooth dành cho da khô ( bơ hạt mỡ-cây thùa-dầu dừa hỗn hợp này giúp làn da khô của bạn thêm nhiều dưỡng chất phục hồi làn da giúp mềm mại dưỡng ẩm tốt hơn cho da)

BEAUTY PURE & SIMPLE: Các sản phẩm chăm sóc cơ thể OGX được lấy cảm hứng từ thiên nhiên & chúng tôi tiếp cận cái đẹp theo cách riêng của chúng tôi. Chúng tôi muốn làm cho làn da mềm mại hơn, mịn màng hơn và khỏe mạnh hơn để bạn có thể yêu cơ thể của mình hơn nữa!

OGX HOÀN HẢO CỦA BẠN: Cho dù bạn cần kem làm dịu da hay kem dành cho da khô, sữa tắm dưỡng thể hoặc dầu dưỡng ẩm, các sản phẩm chăm sóc cơ thể OGX được thiết kế để mang lại hiệu quả tốt nhất

Conent for policy tab is not added yet

Đối với khách hàng tại TP.HCM: Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng (qua web, facebook hoặc điện thoại) và nhu cầu giao tận nơi, Hàng hiệu sales sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng (trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền và giao hóa đơn. Đối với khách hàng ở tỉnh: Sau khi đặt hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng và thông báo thông tin người chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận số tiền, Hàng Hiệu Sales sẽ chuyển hàng cho quý khách (chi phí chuyển hàng do Hàng hiệu sales chi trả).  
  • Miễn phí 100% phí ship hàng đối với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ. (Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ - Tính phí Ship từ 20.000 - 50.000 VNĐ).
  • Hàng tiêu dùng (Sản phẩm cho sức khỏe, dầu gội - sữa tắm) miễn phí 100% với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
    hanghieusale-phuongthucgiaohang Phương thức vận chuyển sẽ do khách hàng tự chọn: 
  • Chuyển hàng bằng ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  • Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa, máy bay hoặc bưu điện.
  • Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.
  • Các đối tác giao hàng của Hàng hiệu sales:
Kerry TTC Express: kerry Viettel Post: vietpost Giaohangso1: giaohangnhanhso1