5 lý do bạn nên chọn hàng hiệu thay vì đồ thiết kế!


Hiện nay có rất nhiều bạn chọn đồ thiết kế dù không rẻ chút nào, nhưng bạn có chắc sự lựa chọn của mình là đúng đắn?

Các mặt hàng thiết kế loại trung bình hiện nay dao động từ vài trăm đến vài triệu, nhưng hầu hết đều do các thợ may vay mượn ý tưởng từ các mẫu áo hàng hiệu chắp vá thành sản phẩm của mình, còn những mẫu do các nhà thiết kế thật sự tạo ra giá thành lại cao ngất ngưởng tới vài chục triệu!

Vậy thì Hàng Hiệu Sales sẽ giải thích cho bạn biết lý do tại sao nên dùng hàng hiệu – đặc biệt là khi sale thay vì chọn những sản phẩm cóp nhặt kia hoặc đi săn lung tên tuổi các nhà thiết kế mới nổi.

1/ Chất lượng

Chất lượng chính là ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn mua một món đồ, những sản phẩm hàng hiệu luôn đảm bảo được chất liệu thượng hạng từ nguyên vật liệu, đường chỉ tỉ mỉ tới những chi tiết tinh tế trên thành phẩm để khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình. Bạn có được lời cam kết như vậy khi mua những món đồ thiết kế hay không?5 lý do bạn nên chọn hàng hiệu thay vì đồ thiết kế!

Các mẫu đồ được thiết kế lại từ những các thương hiệu nổi tiếng, cảm giác thật ngượng nghịu nếu chẳng may gặp những người mặc trùng kiểu đồ nhưng họ là hàng chính hãng!

 2/Không bao giờ lỗi thời.

Một trong những lý do các sản phẩm hàng hiệu được ưa chuộng là vì vẻ đẹp từ những mẫu thiết kế tài ba, hầu hết đều có vẻ ngoài đơn giản nhưng toát lên được nét sang trọng, thần thái và gu thẩm mỹ của người mặc. Trong khi đó các mẫu thiết kế do góp nhặt từ món đồ này tới món đồ khác và phải nhấn nhá thêm những sở thích của thị hiếu để thu hút cái nhìn thiếu hiểu biết khiến chúng nhanh chóng lỗi thời khi các xu hướng đã qua. Michael Kors, Calvin Klein, Ralph Lauren, Antonio Melani được những nhà thiết kế lừng danh thế giới, nhận lương hàng triệu USD chỉ để vẽ lên những mẫu mới – liệu có đáng tin tưởng hơn những mẫu chế biến lại hoặc do 1 cá nhân nào đó mới vào nghề làm ra?

5 lý do bạn nên chọn hàng hiệu thay vì đồ thiết kế!

Khác với màu đỏ truyền thống luôn được yêu thích qua thời gian, màu hồng có lẽ là hot trend năm ngoái nhưng bây giờ thì đã không còn nữa.

3/Đẹp.

Các thương hiệu nổi tiếng là những thương hiệu tạo ra nghệ thuật đem đến vẻ đẹp cho các tín đồ thời trang. Tại sao không là người dẫn đầu xu hướng mà lại chọn làm người đi theo với những món đồ mượn chất xám nhỉ?

5 lý do bạn nên chọn hàng hiệu thay vì đồ thiết kế!

4/ Thể hiện đẳng cấp và sự thành công.

Đầu tư một món đồ hàng hiệu chính hang chính là đầu tư cho tương lai của bạn. Hãy thử tưởng tượng tương lai bạn có một cuộc hẹn với đối tác tiềm năng hay các cuộc họp quan trọng thì chính món đồ hàng hiệu “xịn” sẽ đem lại ấn tượng tốt giúp đánh giá cao về đẳng cấp của bạn và khả năng đem về nhiều thành công hơn. Còn khoác lên những mẫu đồ vay mượn thì sẽ bị đánh giá thế nào về năng lực của bạn đây?

5 lý do bạn nên chọn hàng hiệu thay vì đồ thiết kế!

5/Độ bền

Như đã nói, điều khác biệt giữa hàng hiệu và hàng thiết kế vay mượn chính là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Độ bền của các món đồ cao cấp thì không cần phải bàn cãi, nhưng những mẫu thiết kế thì cần phải xem xét lại về năng lực của thợ may, và nếu khi bỏ ra cả một khoản tiền để mua về những món hàng chỉ mặc được vài lần đã bung chỉ thì chắc chẳng ai hài lòng cả.

 

Với những ưu điểm trên, việc lựa chọn đồ có thương hiệu cao cấp là hoàn toàn xứng đáng so với thượng vàng hạ cám giữa hằng hà những mẫu thiết kế nhái lại. Ngay  sau khi đọc bài viết này bạn hãy tới Hàng Hiệu Sales và sắm ngay cho mình một món đồ đảm bảo chất lượng lại còn giá thành tốt hơn cả những mẫu thiết kế kia bạn nhé.

Hàng Hiệu Sales cùng những thương hiệu Michael Kors, Calvin Klein, Ralph Lauren, Antonio Melani, và còn nhiều thương hiệu nổi tiếng khác sẽ đem lại cho bạn sự đẳng cấp về thời trang!


Bấm
để nhận thông tin khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày từ Hàng Hiệu Sales


CHÚNG TÔI SẼ LƯU KHO SẢN PHẨM BẠN MUỐN TRONG VÒNG 24H ĐỂ BẠN TỚI KHO XEM HÀNG

Nhập thông tin của bạn :

Thông tin của bạn sẽ không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai.

Không hiển thị popup này lần nữa.

Lợi ích khi Giữ hàng tại Hang Hieu Sales :
Sản phẩm của bạn sẽ được lưu trữ tại kho 35/21C Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.
trong vòng 24 giờ đồng hồ để bạn trực tiếp đến kho xem hàng.
Tại HANG HIEU SALES chúng tôi ưu tiên cho bạn:

  • 3 vị trí đậu xe Ô tô, 5 vị trí đậu xe máy (hoàn toàn miễn phí gửi xe)
  • Wifi cáp quang cập nhật 18/24 trong lúc bạn mua hàng
  • Máy Post thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt.
  • Trang thiết bị tiện nghi, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HANG HIEU SALES.
  • Đối với sản phẩm bạn mua tại HANG HIEU SALES bạn được đổi trả hàng trong vòng 15 ngày.